Đất nền Long An đang thu hút đầu tư từ khách hàng

Đất nền dự án Long An hiện nay là sự lựa chọn đầu tư- an cư- nghỉ dưỡng rất tốt tại khu phía Tây Sài Gòn. Giá đất tại khu vực này cũng rất hợp lý (khoảng từ 300 triệu/nền) và được trả góp dài hạn, cùng với đó là nhiều điều kiện thuận lợi từ hạ tầng, ưu đãi của nhà nước. Mới anh/chị cùng tham khảo loạt bài viết dưới đây về thị trường đất nền Long An để tìm hiểu về khu vực này.

Ngày đăng: 22-07-2015

977 lượt xem

Anh/chị thân mến,

Gần đây, thị trường bất động sản tại phân khúc đất nền ven TP.HCM trở nên sôi động khi nhiều dự án đất nền Long An mở bán và nhận được sự quan tâm từ khách hàng. Một số chủ đầu tư đã mạnh dạn tung ra thị trường các sản phẩm dự án đất nổi trội hứa hẹn sẽ làm hài lòng khách hàng thông qua nhiều tiêu chí.

Thị trường đất nền Long An đang chiếm nhiều ưu thế.

Sự đầu tư bài bản của các doanh nghiệp hàng đầu về bất động sản đã thúc đẩy thị trường đất nền Long An ngày một tăng trưởng và phát triển. Có rất nhiều ưu thế cho việc đầu tư đất nền tại Long An, không ít khách hàng đã chọn nơi đây làm cơ sở để phát triển kinh doanh địa ốc.

Phân khúc đất nền dự án ở Long An đặc biệt là khu vực Bến Lức rất gần thành phố Hồ Chí Minh, ngược lại giá đất tại Long An còn thấp là một trong những cơ sở thu hút các nhà đầu tư hiện nay. Đó là chưa kể đến hệ số căn cứ tính tiền sử dụng đất ở các khu vực gần TPHCM tăng và hạ tầng kết nối giữa 2 khu vực và dự án sân bay quốc tế được triển khai trong năm tới.

Đất nền Long An được đầu tư quy mô lớn

Đất nền Long An được đầu tư quy mô lớn

Hàng loạt dự án đất nền Long An phát triển tối ưu.

Thị trường đất nền Long An đang thật sự náo nhiệt và sôi độn với hàng loạt dự án được hoàn thành và mở bán ồ ạt. Các dự án lớn và có quy mô như Làng Sen Việt Nam, Phúc Long Garden, Thanh Yến Residence thu hút được một lượng lớn nhà đầu tư quan tâm.

Trước đó, các dự án đất nền khác tại Long An cũng đã được hoàn thiện và ký kết đến tay khách hàng một cách nhanh chóng. Long An có giá đất rẻ, hạ tầng giao thông đang phát triển mạnh và địa điểm có nhiều thuận lợi khiến thị trường đất nền phát triển tối ưu. Cùng với đó là xu hướng giãn dân về các khu đô thị vệ tinh của TPHCM khiến nơi đây trở nên rất tiềm năng về nhà đất

Nhà đầu tư đang phát triển các dự án đất nền Long An một cách hiệu quả

Nhà đầu tư đang phát triển các dự án đất nền Long An một cách hiệu quả

Đất nền Long An là tiềm năng của cả khu vực lân cận.

Đối với khu vực Long An, đất nền dự án đang phát triển mạnh và cũng là lĩnh vực tiềm năng trong tương lai sẽ được quan tâm nhiều hơn nữa. Nhiều xu hướng của khách hàng hiện nay cho thấy họ thích đầu tư ở các vùng ven thành phố, có hạ tầng tốt và kết nối hoàn thiện. Tại đó, họ được sở hữu một môi trường sống đảm bảo thì đất nền Long An chính là lựa chọn có thể an cư và ổn định cuộc sống.

Đất nền Long An là lựa chọn của nhiều khách hàng bất động sản

Đất nền Long An là lựa chọn của nhiều khách hàng bất động sản

Đất nền Long An được các chuyên gia về bất động sản đánh giá là đang chiếm ưu thế và vô cùng phát triển. Vì sự đầu tư hạ tầng bài bản của các nhà đầu tư uy tín lại sở hữu mức giá kinh tế, tiết kiệm đối với người mua.

Thân mời anh/chị xem video về tiềm năng phát triển của Long An:

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

LIÊN HỆ

Lê Anh Tuấn

Chuyên viên tư vấn

Gọi: 093 643 8544

FACEBOOK FANPAGE

LƯỢT TRUY CẬP

Tổng truy cập 260,155

Đang online1