Đất nền Long An- cuộc chơi mới của giới đầu tư bất động sản

Bài viết dưới đây sẽ điểm qua những nét chính về đất nền Long An và tiềm năng của khu vực này. Thân mời anh/chị cùng đón đọc!

Ngày đăng: 21-08-2015

1,351 lượt xem

► Đất nền Long An đang thu hút đầu tư từ khách hàng

Chỉ trong vài năm, hàng loạt dự án đất nền nghìn tỷ đồng đổ dồn về Long An khiến nơi đây trở thành điểm nóng của thị trường bất động sản.

Đất nền Long An với hạ tầng là điểm cộng lớn.

Hiện nay Long An được dân đầu tư nói tới như là thị trường mới nổi thu nhiều doanh nghiệp và cá nhân kiếm cơ hội sinh lời. Lợi thế của đất nền Long An là tuyến đường cao tốc HCM- Trung Lương, Đại Lộ Đông Tây, các tuyến Vành Đai 2, 3… rút ngắn khoảng cách về trung tâm Sài Gòn và các tỉnh lân cận.

Là thành phố hạt nhân, trung tâm kinh tế lớn khu vực phía Nam, nên TPHCM hiện là đầu mối kết nối với các thành phố vệ tinh như Bà Rịa Vũng Tàu, Đồng Nai, Long An, Bình Dương, Tiền Giang và Bình Phước.

Cũng như các tỉnh khác, Long An là thành phố vệ tinh đặc biệt có các huyện Đức Hòa, Cần Giuộc, Bến Lức giáp với Thành phố HCM, chỉ cách khoảng 20 phút xe máy. Do đó, các khu vực này sẽ chia sẻ về áp lực dân số với trung tâm Sài Gòn.

Đất nền Long An rất tiềm năng phát triển

Đất nền Long An rất tiềm năng phát triển

>>>Xem thêm bài viết về đất nền quận 2

Nhiều chủ đầu tư không ngại rót vốn vào các dự án tại đây, một số dự án đất nền Long An lớn trong thời gian qua có thể kể đến là Thanh Yến Residence tại Bến Lức, Làng Sen Việt Nam nằm ngay đầu Đức Hòa, dự án khu dân cư Cát Tường với 58 ha, Five Star Eco City với diện tích 420 ha của Tập đoàn Quốc Tế Năm Sao làm chủ đầu tư.

Rầm rộ nhất cố thể kể tới Làng Sen Việt Nam, do Phúc Khang làm chủ đầu tư và được kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa thiết kế với chiến lược marketing cực kỳ bài bản. Ngoài ra, tại Long An còn nhiều chủ đầu tư tham gia phân phối như Nam Long, Tân Tạo, Vạn Thịnh Phát…

Đất nền Long An cùng không gian xanh cho cư dân dự án

Lợi thế về vị trí và quỹ đất rộng nên các chủ đầu tư thiết kế nhiều không gian xanh và đi theo xu hướng mới (xu hướng Eco). Điển hình là dự án Waterpoint tại Bến Lức với 381 ha, Eco Village, Green city thích hợp để nghỉ dưỡng hoặc mua để dành, đầu tư.

Đất nền Long An với xu hướng sinh thái

Đất nền Long An với xu hướng sinh thái

Dự án Five Star Eco City được quy hoạch và xây dựng  thành một thành phố sinh thái 5 sao, mỗi phân khu tại đây mang một nét riêng biệt, hiện đại, phù hợp với chức năng và tên gọi từng phân khu.

Hiện nay các dự án đất nền tại Long An đang ở thời điểm khởi công hoặc tìm kiếm đối tác góp vốn nên khả năng sinh lời và triển vọng trong tương lai rất lớn. Một phần nữa là tốc độ di dân ở phía này khá cao. Khách hàng nên dùng vốn tự có của mình để đầu tư, cơ hội sinh lời ở đây thường vào khoảng 2-5 năm sẽ tốt.

>>> Xem thêm về các sản phẩm dự án đất nền Long An 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

LIÊN HỆ

Lê Anh Tuấn

Chuyên viên tư vấn

Gọi: 093 643 8544

FACEBOOK FANPAGE

LƯỢT TRUY CẬP

Tổng truy cập 260,174

Đang online3