Đất nền Đông Thủ Thiêm quận 2

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu với anh chị về dự án đất nền Đông Thủ Thiêm quận 2 và những tiềm năng phát triển của khu vực.

Ngày đăng: 12-09-2015

1,538 lượt xem

► Hiện tượng nóng lên của các dự án đất nền quận 2

► Đất nền biệt thự quận 8 rất tiềm năng phát triển

Anh chị thân mến,

Dự án đất nền Đông Thủ Thiêm quận 2 định hướng trở thành lõi của trung tâm mới thành phố Hồ Chí Minh. Tập đoàn đầu tư địa ốc Thủ Thiêm đã tích cực đầu tư xây dựng khu đô thị cao cấp cùng tên làm cho thị trường bất động sản quận 2 nóng trở lại, Đông Thủ Thiêm cũng trở thành dự án có tiềm lực kinh tế mạnh mẽ.

Đất nền Đông Thủ Thiêm, một trong những dự án được nhiều người mong đợi.

Nằm trong quần thể hàng loạt các dự án chức năng, khu Đông Thủ Thiêm là một trong những dự án tiên phong, đi đầu trong việc triển khai, hoàn thiện và đưa vào sử dụng bất động sản, mở đầu cho sự nóng trở lại của đất nền quận 2.

Với danh tiếng và tiềm lực mạnh mẽ của tập đoàn bất động sản Thủ Thiêm dự án đã nhanh chóng hoàn thiện hạ tầng chính và cơ sở vật chất nội khu, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về không gian sống hoàn hảo nhất của cư dân thành phố.

Dự án đất nền Đông Thủ Thiêm quận 2

Dự án đất nền Đông Thủ Thiêm quận 2

Đất nền Đông Thủ Thiêm quận 2, nơi hội tụ tinh hoa cuộc sống.

Dự án Đông Thủ Thiêm quận 2 sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, gần các trục đường chính và tuyến giao thông huyết mạch của thành phố. Từ thành công rựa rỡ của rất nhiều khu đô thị mới trong thành phố, một dự án đất nền Đông Thủ Thiêm quận 2 mang tầm vóc quốc tế, hiện đại bậc nhất, vượt xa những khu đất nền trước kia.

Nhờ lợi thế khu vực mở rộng, đất đai đã được quy hoạch đúng pháp lý, xây dựng cơ sở hạ tầng và các tiện ích xã hội cực kỳ dễ dàng. Trong đó phải kể đến tổ hợp trung tâm thương mại và khách sạn 5 sao, khu vui chơi giải trí và nhiều trường học, bệnh viện.

Khuôn viên dự án đất nền Đông Thủ Thiêm quận 2

Khuôn viên dự án đất nền Đông Thủ Thiêm quận 2

>>> Xem thêm các dự án đất nền quận 2

Đất nền Đông Thủ Thiêm hứa hẹn sẽ chiếm lĩnh thị trường đất nền.

Dự án đất nền Đông Thủ Thiêm quận 2 được xem là một trong những dự án cao cấp, là trọng điểm của quốc gia, thu hút được rất nhiều nhà đầu tư lớn quan tâm. Dự án đã đi vào hoạt động cũng với nhiều chiến dịch mở bán cực ưu đãi cho các khách hàng. Tại quận 2, được trông đợi nhiều nhất vẫn là phân khúc đất nền thuộc dự án của Thủ Thiêm.

Đất nền Đông Thủ Thiêm quận 2 hút khách

Đất nền Đông Thủ Thiêm quận 2 hút khách

Với việc sở hữu đất nền Đông Thủ Thiêm quận 2, khách hàng sẽ được hưởng trọn vẹn một cuộc sống đẳng cấp, kết hợp hài hòa với thiên nhiên.

DatNenCanHoDep.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

LIÊN HỆ

Lê Anh Tuấn

Chuyên viên tư vấn

Gọi: 093 643 8544

FACEBOOK FANPAGE

LƯỢT TRUY CẬP

Tổng truy cập 260,179

Đang online6