Đất nền đường 41 Thảo Điền quận 2, tâm điểm của KDC cao cấp

Tại buổi mở bán dự án đất nền đường 41 Thảo Điền quận 2, dự án được phản hồi rất tích cực từ khách hàng về vị trí, tiềm năng phát triển, tiện ích cao cấp và mức giá cực kỳ hợp lý. Là dự án hiếm hoi trong khu vực có kết nối trực tiếp với tuyến Metro, yếu tố cộng hưởng của đất nền Thảo Điền là nằm trong vùng có môi trường sống trong lanh, nhiều cây xanh.

Ngày đăng: 11-08-2015

1,209 lượt xem

► Mở bán đất nền Thế Kỷ 21 quận 2- KDC chuẩn quốc tế.

► Sở hữu đất nền biệt thự quận 2, gắn kết cuộc sống với thiên nhiên

Thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh bất ngờ nóng lên và cực kỳ sôi động bởi sự ra đời của khu căn hộ chung cư cao cấp – đất nền Thảo Điền, quận 2. Với thế mạnh hội tụ đầy đủ nhiều yếu tố lý tưởng và hiện đại, dự án đất nền đường 41 Thảo Điền quận 2 ngay lập tức trở thành tâm điểm chú ý của rất đông các khách hàng và người đầu tư.

Đất nền đường 41 Thảo Điền quận 2 hội tụ các yếu tố nổi bật.

Dự án đất nền Thảo Điền quận 2 ra đời vào đúng thời điểm thị trường bất động sản đang có chuyển biến rất tích cực. Giai đoạn này TPHCM đa phần tập trung phát triển khu Đông với hàng loạt dự án giao thông được triển khai.

Dự án đất nền đường số 41 Thảo Điền quận 2 tận dụng lợi thế tự sự bùng nổ tích cực cơ sở hạ tầng và nhu cầu của thị trường, khu đô thị đang trên đà phát triển. Ngoài ra, phân khúc đất nền quận 2 đang là sự lựa chọn của tầng lớp cư dân trẻ năng động và yêu thích lối sống hiện đại.

Không gian sống hiện đại với đất nền đường 41 Thảo Điền quận 2

Không gian sống hiện đại với đất nền đường 41 Thảo Điền quận 2

Đất nền đường 41 Thảo Điền quận 2 được bán với mức giá cạnh tranh.

Tại buổi mở bán dự án đất nền đường 41 Thảo Điền quận 2, dự án được phản hồi rất tích cực từ khách hàng về vị trí, tiềm năng phát triển, tiện ích cao cấp và mức giá cực kỳ hợp lý. Là dự án hiếm hoi trong khu vực có kết nối trực tiếp với tuyến Metro, yếu tố cộng hưởng của đất nền Thảo Điền là nằm trong vùng có môi trường sống trong lanh, nhiều cây xanh. Với mức giá cạnh tranh mà chất lượng lại trên cả tuyệt vời, khu đất nền đường 41 Thảo Điền làm khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sở hữu.

Đất nền đường 41 Thảo Điền quận 2 thích hợp với tầng lớp gia đình trẻ

Đất nền đường 41 Thảo Điền quận 2 thích hợp với tầng lớp gia đình trẻ

>>> Xem thêm các dự án đất nền "hot" tại quận 2

Nhà đầu tư tên tuổi cho dự án đất nền đường 41 Thảo Điền quận 2.

Góp mặt trong dự án căn hộ chung cư cao cấp, đất nền Thảo Điền quận 2 là những nhà thầu có tên tuổi trong ngành bất động sản bao gồm: chủ đầu tư là công ty cổ phần Thảo Điền, đơn vị thi công là công ty cổ phần xây dựng Cotec, đặc biệt có sự góp mặt của ngân hàng Techcombank với vai trò là nhà tài trợ vốn và bảo lãnh.

Đặc biệt, trên cơ sở đánh giá tiềm năng phát triển và sự thành công của dự án đất nền đường 41 Thảo Điền quận 2, tập đoàn VinGroup đã đầu tư xây dựng trung tâm thương mai hiện đại và quy mô bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh tại đây là Vincom Mega Mall Thảo Điền.

Không gian sống xanh khi sở hữu đất nền đường 41 Thảo Điền quận 2

Không gian sống xanh khi sở hữu đất nền đường 41 Thảo Điền quận 2

Nhiều chuyên gia đánh giá, dự án đất nền đường 41 Thảo Điền quận 2 đã và sẽ tiếp tục thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng vì sự hoàn hảo của nó thông qua các tiêu chí về vị trí, tiện ích, môi trường,…

(DatNenCanHoDep.com)

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

LIÊN HỆ

Lê Anh Tuấn

Chuyên viên tư vấn

Gọi: 093 643 8544

FACEBOOK FANPAGE

LƯỢT TRUY CẬP

Tổng truy cập 260,163

Đang online6