Đất nền Lương Đình Của quận 2, hứa hẹn cuộc đua mới

Quỹ đất nền tại quận 2 hiện nay vẫn còn khá nhiều, tuy nhiên các dự án đất nền sơ cấp thì hiện nay vô cùng khan hiếm ho

Ngày đăng: 27-08-2015

1,313 lượt xem

► Các dự án đất nền quận 2 đón đầu xu thế phát triển

► Nhiều nhà đầu tư cần mua đất nền quận 2 hơn các quận khác

Hoạt động mua bán, chuyển nhượng các dự án mới tại quận 2 vẫn tiếp tục có chiều hướng tích cực. Sự phục hồi của thị trường bất động sản gần đây cùng với nhiều chính sách mới hứa hẹn thị trường địa ốc đang trên đà phát triển tốt. Qua đó phải kế đến các dự án như đất nền Lương Đình Của quận 2.

Đất nên Lương Định Của quận 2, dự án chất từ nhà đầu tư khủng.

Sự hợp tác đầu tư phát triển dự án đất nền đang diễn ra một cách sôi động giữa các doanh nghiệp bất động sản tại quận 2 Sài thành. Trong đó, nổi bật vai trò chiếm ưu thế của các doanh nghiệp trong nước, các tập đoàn lớn về cả quy mô lẫn năng lực hoạt động, tài chính đã cho ra đời những sản phẩm về bất động sản đa dạng.

Tại khu vực quận 2, nơi được xem là thiên đường các dự án, nhiều dự án lớn từ các nhà đầu tư tên tuổi liên tục thu hút được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng như: Thạnh Mỹ Lợi, An Phú An Khánh, đất nền Lương Định Của quận 2,…

Đất nền Lương Đình Của quận 2 đã được đầu tư quy hoạch

Đất nền Lương Đình Của quận 2 đã được đầu tư quy hoạch

Sự khác biệt tầm cỡ của đất nền Lương Đình Của quận 2.

Các nhà thầu bất động sản lớn đang triển khai rầm rộ nhiều dự án đất nền tại quận 2, quận 2 được biết đến với nguồn dự án tiềm năng cho hoạt động mua bán, chuyển nhượng đất dự án trong thời gian tới. Đất nền Lương Đình Của quận 2 cũng là một trong những dự án trọng điểm, sở hữu vị trí đắc địa và nhiều ưu điểm vượt trội.

Quỹ đất của quận 2 khá dồi dào, đủ để phát triển hàng loạt các dự án mang tầm chiến lược trong nhiều năm tới. Nhờ vậy, nhiều nhà đầu tư đã nhận ra được lợi thế chiến lược mà phân khúc thị trường đất nền quận 2 mang lại để đầu tư mạnh mẽ.

Đất nền Lương Đình Của quận 2 với tầm phát triển chiến lược

Đất nền Lương Đình Của quận 2 với tầm phát triển chiến lược

Sự phát triển trong suốt quá trình hoàn thiện của đất nền Lương Đình Của quận 2

Theo nhà đầu tư cho biết thời gian qua đã phân phối được nhiều dự án thuộc phân khúc đất nền Lương Định Của quận 2, Thủ Thiêm, Thảo Điền,…đều có tính thanh khoản rất tốt. Nhiều khoảnh đất có vị trí đẹp tại Lương Đình Của quận 2 đã có hiện tượng mua đị bán lại nhiều lần để hưởng mức chênh lệch giá.

Đất nền quận 2 cũng được nhận xét là nóng lên trông thấy khi hàng loạt các dự án ra mắt từ các chủ đầu tư lớn trong khu vực. Ngoài ra những yếu tố hậu thuẫn như chính sách trợ giá hay việc đơn giản hóa thủ tục mua bán sang nhượng đã góp phần gia tăng giá trị thị trường địa ốc.

Đất nền Lương Đình Của quận 2 với quy mô rộng lớn

Đất nền Lương Đình Của quận 2 với quy mô rộng lớn

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

LIÊN HỆ

Lê Anh Tuấn

Chuyên viên tư vấn

Gọi: 093 643 8544

FACEBOOK FANPAGE

LƯỢT TRUY CẬP

Tổng truy cập 260,168

Đang online11