Đất nền quận 2 Gia Cát Garden, sự chuyển hướng của người mua bất động sản để dành

Nếu như trong giai đoạn 2008 – 2009, người mua bất động sản để dành hướng ra khu vực ven đô để tìm mua dự án có giá mềm, đón tiềm năng của thị trường thì giờ đây, trải qua thời kỳ khủng hoảng, sự lựa chọn này đang dần thay đổi.

Ngày đăng: 19-11-2015

1,062 lượt xem

⇒ Đất nền Nguyễn Duy Trinh quận 2 nhận được nhiều ưu đãi từ phía nhà đầu tư

⇒ Giá đất Thủ Thiêm trung bình hơn 3000 USD mỗi m2

Khác với trước kia, người mua giờ đây cân nhắc nhiều về vị trí, kết nối, tiềm năng phát triển trong khu vực… Điểm ngắm của đa số người mua hiện nay là các dự án nhà phố, đất nền thuộc khu Đông, nới được quy hoạch đầu tư bài bản, kết nối thông thoáng về trung tâm. Đặc biệt, đất nền vẫn luôn là lựa chọn “hot”

Đất nền, kênh đầu tư an toàn.

Có nhiều lý do để tin rằng ở bất kỳ thời điểm nào của thị trường, người mua cũng bị hấp dẫn bởi phân khúc đất nền. Niềm tin giá đất tăng dần theo thời gian hoặc giữ giá tốt hơn những tài sản khác khiến người mua luôn ưu tiền sản phẩm này khi cần đầu tư tiền nhàn rỗi.

Dự án đất nền Gia Cát Garden quận 2

Dự án đất nền Gia Cát Garden quận 2

Chưa kể, đất đai là tài nguyên không tăng thêm trong khi dân số luôn tăng và tốc độ đô thị hóa ngày càng nhanh. Gần như các quỹ đất nền nội thành hầu như đã cạn kiệt. Đặc biệt, tại các khu đô thị mới được đầu tư bài bản, đầy đủ chức năng, hạ tầng và tiện ích như Cát Lái, Thủ Thiêm… nới trước đầy được biết tới với quỹ đất rộng nay cũng không còn nhiều.

Sở hữu nhiều lợi thế, song có thể nói, điểm lôi cuốn nhất của Gia Cát Garden chính là vị trí tại khu đô thị Cát Lái quận 2, nơi hạ tầng đã đi vào hoàn thiện và chỉ mất khoảng 10 – 20 phút kết nối vào trung tâm quận 7 và quận 9.

>>> THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN GIA CÁT GARDEN <<<

Được quy hoạch trở thành một khu đô thị mới năng động và hiện đại, cố đẩy đủ chức năng về kinh tế, tài chính, giáo dục, y tế, KHKT cao, … hệ thống tiện ích và hạ tầng đầu tư bài bản, Cát Lái được đánh giá cao như một điểm đến hấp dẫn cho người mua tìm kiếm nơi an cư không quá xa trung tâm thành phố hoặc để đầu tư và để dành.

Là một dự án thuộc khu đô thị 152 ha, dễ thấy giá trị của Gia Cát Garden sẽ gia tăng nhanh chóng cùng với tốc độ phát triển của toàn khu.

Vị trí dự án đất nền Gia Cát Garden quận 2

Vị trí dự án đất nền Gia Cát Garden quận 2

Ngoài ra, một trong những yếu tố tạo sự hấp dẫn ở Cát Lái chính là một loạt các khu dân cư đã và đang chuẩn bị hình thành: Ventura, Citihome, Citibella, Ninh Giang Riverside… Song song đó, hệ thống nội khu bao gồm: cụm trường học từ mẫu giáo tới đại học, trong đó trường mẫu giáo Sơn Ca, tiểu học Mỹ Thủy, THCS Cát Lái đã hoạt động, Đại học Quản lý và Công Nghệ sắp khai giảng khóa đầu, Trụ sở Tòa phúc thẩm TAND tối cao TPHCM đã khởi công…

Kết nối từ khu đô thị Cát Lái về trung tâm và các quận xung quanh là hệ thống hạ tầng giao thông được đầu tư bài bản như: Hầm Thủ Thiêm, cầu Sài Gòn 1 và 2, cầu Thủ Thiêm 1 và sắp tới là cầu Thủ Thiêm 2, tuyến Metro số 2, cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Đại lộ Mai Chí Thọ, đường 25B, xa lộ Hà Nội, đường Vành Đai trong, dự án cầu vượt và hầm chui nút giao thông Mỹ Thủy…

>>> THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN GIA CÁT GARDEN <<<

Một điều thuyết phục khách hàng mua nhanh dự án Gia Cát Garden nữa là hệ thống công viên cây xanh gần 1 ha bao bọc dự án. Thêm vào đó, dự án không giới hạn thời gian xây dựng nên rất phù hợp với kế hoạch mua để dành chừng 3 -4 năm. Hiện dự án Gia Cát Garden là dự án đất hiếm hoi tại Quận 2 và mức giá còn lại khá mềm, chỉ 2 tỷ đồng/ nền 140m2, tương đương 15 triệu/m2.

>>> Liên hệ chi tiết dự án Gia Cát Garden: 093 643 8544 (Mr Tuấn)

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

LIÊN HỆ

Lê Anh Tuấn

Chuyên viên tư vấn

Gọi: 093 643 8544

FACEBOOK FANPAGE

LƯỢT TRUY CẬP

Tổng truy cập 260,192

Đang online7