Hiện tượng nóng lên của các dự án đất nền quận 2

Theo quan niệm truyền thống từ xưa đến nay, việc sở hữu đất nền vẫn được nhà đầu tư ưa chuộng hơn là căn hộ do tính linh hoạt trong việc xây dựng. Hơn nữa, tâm lý của đa phần khách hàng thích ở nhà riêng hơn chung cư, đó là cơ hội của các dự án đất nền quận 2 nói riêng và phân khúc đất nền nói chung.

Ngày đăng: 05-09-2015

1,541 lượt xem

► Có nên mua đất nền quận 2 thời điểm này?

► Đất nền Đảo Kim Cương quận 2, đảo ngọc tại Sài Gòn

Anh chị thân mến, 

Không được quảng bá rộng rãi, ít công bố tiếp thị như thị trường căn hộ, nhưng phân khúc đất nền tại quận 2 gần đây lại đang diễn ra một làn sóng ngầm giao dịch. Theo nhận định của nhiều chuyên gia đưa ra, sức thu hút của các dự án đất nền quận 2 có khi còn nóng hơn cả căn hộ, đặc biệt có nhiều đầu tư khá lớn đang tập trung vào phân khúc này.

Dự án đất nền quận 2 có giao dịch tăng mạnh.

Ghi nhận thực tế của nhiều nhà đầu tư tại thành phố Hồ Chí Minh cho thấy hầu hết các dự án đất nền có kết quả giao dịch khá tốt, đặc biệt là ở quận 2, nơi có lợi thế kết nối hạ tầng giao thông tốt, thanh khoản cao và giá cả phù hợp.

Sau khu đô thị cao cấp Thủ Thiêm, quận 2 tiếp tục cho ra mắt nhiều dự án khác nữa, được đầu tư bởi các nhà thầu uy tín có tên tuổi trong và ngoài khu vực là các dự án như: dự án Ninh Giang Riverside, Thảo Điền, Huy Hoàng, An Phú An Khánh,…Khi chưa chính thức mở bán, nhiều dự án đất nền quận 2 đã thu hút được một lượng lớn giao dịch đặt hàng thành công.

Dự án đất nền quận 2 lên cơn sốt

Dự án đất nền quận 2 lên cơn sốt

Dự án đất nền quận 2 nóng lên thành tâm điểm của nhà đầu tư.

Bên cạnh các dự án đất nền thuộc phân khúc cao cấp ở ngay trung tâm quận 2 thì hàng loạt khu đất nền thuộc mức độ trung bình lân cận cũng đang trở thành cơn sốt đối với chủ đầu tư.

Một yếu tố quan trọng chính là sự bức phá về công trình giao thông, các dự án hạ tầng giao thông đã góp phần giúp cho việc liên kết các khu vực với nhau trở nên dễ dàng thuận lợi. Cơn sốt thị trường dự án đất nền quận 2 chủ yếu khả quan về thanh khoản, phát triển tho xu hướng bền vững, lâu dài.

Nhiều dự án đất nền quận 2 được quan tâm đặc biệt

Nhiều dự án đất nền quận 2 được quan tâm đặc biệt

>>> Xem thêm về các dự án đất nền "hot" tại quận 2

Quy luật thị trường: ưa chuộng dự án đất nền quận 2 hơn là căn hộ.

Theo quan niệm truyền thống từ xưa đến nay, việc sở hữu đất nền vẫn được nhà đầu tư ưa chuộng hơn là căn hộ do tính linh hoạt trong việc xây dựng. Hơn nữa, tâm lý của đa phần khách hàng thích ở nhà riêng hơn chung cư, đó là cơ hội của các dự án đất nền quận 2.

Phân khúc đất nền cũng mang lại nhiều giá trị tiềm năng trong tương lai, dễ sử dụng và sang nhượng. Bên cạnh đó, các chính sách trợ giá ở hiện tại cũng góp phần làm cho thị trường đất nền trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Dự án đất nền quận 2 tăng mạnh lượng giao dịch

Dự án đất nền quận 2 tăng mạnh lượng giao dịch

Hầu hết các dự án đất nền quận 2 đều được đầu tư hạ tầng chất lượng, phát lý rõ ràng. Vì vậy, phân khúc đất nền gần như đã chiếm lĩnh được thị trường bất động sản toàn khu vực

                                                                           DatNenCanHoDep.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

LIÊN HỆ

Lê Anh Tuấn

Chuyên viên tư vấn

Gọi: 093 643 8544

FACEBOOK FANPAGE

LƯỢT TRUY CẬP

Tổng truy cập 260,148

Đang online10