Khi mua bán đất nền thổ cư quận 2 cần biết những gì?

Bài viết dưới đây giới thiệu với anh/chị những thông tin hữu ích về đất nền thổ cư quận 2, thân mời anh/chị đón đọc.

Ngày đăng: 18-08-2015

1,714 lượt xem

► Đất nền Bình An quận 2 thu hút nhiều khách ngoại

► Bán đất nền Huy Hoàng quận 2 đang hút khách mạnh mẽ

Nhu cầu mua và sử dụng đất thổ cư của người dân Sài thành hiện rất lớn, nhất là các vị trí như quận 2, quận 9. Để đảm bảo độ an toàn trong các phiên giao dịch, người mua bán đất nền thổ cư quận 2 cần nắm rõ những quy trình cụ thể, một vài thông tin cần thiết để giao dịch diễn ra thuận lợi. Thông thường, nên chú ý một số điểm dưới đây.

Năng lực của chủ đầu tư dự án bán đất nền thổ cư quận 2.

Dù là nhu cầu mua đất thổ cư quận 2 với mục đích gì cho việc sử dụng thì khách hàng cũng phải nắm rõ thông tin cơ bản về chủ đầu tư dự án, năng lực của họ trong môi trường bất động sản. Một dự án đất thổ cư được giao dịch hoàn toàn phù hợp pháp lý là khi đã đảm bảo cơ sở hạ tầng được hoàn thiện, đánh dấu đo đạc, phân nền, cắm mốc ranh giới, có bản thiết lế sẵn sang được sở Xây dựng phê duyệt.

Do đó, việc nắm được đầy đủ thông tin về năng lực của chủ đầu tư dự án bán đất nền thổ cư quận 2 là cách tốt nhất đảm bảo giảm rủi ro trễ hạn giao mặt bằng hoặc thay đổi quy hoạch.

Dự án mua bán đất nền thổ cư quận 2

Dự án mua bán đất nền thổ cư quận 2

Bán đất nền thổ cư quận 2 giao dịch với giấy tờ rõ ràng.

Theo luật quy định mọi giao dịch kinh doanh liên quan đến bất động sản, đặc biệt là đất nền thổ cư đều phải thông qua sàn. Người mua đất dự án thổ cư thực hiện quy trình do nhân viên kinh doanh của sàn phân phối dự án hoặc chỉ dẫn từ chủ đầu tư bán đất nền thổ cư quận 2.

Để giao dịch được triển khai thuận lợi, khách hàng cần chủ động đưa ra yêu cầu xem giấy tờ cần thiết liên quan đến mảnh đất như: vị trí dự án, giá trị lô đất nền, đồ án quy hoạch, thủ tục pháp lý,…

Xác minh thông tin cần thiết khi mua bán đất nền thổ cư quận 2

Xác minh thông tin cần thiết khi mua bán đất nền thổ cư quận 2

Xem xét hồ sơ pháp lý bán đất nền thổ cư quận 2.

Bên cạnh yếu tố uy tín của các đơn vị đầu tư kinh doanh đất nền quận 2, thì pháp lý của sản phẩm là nội dung quan trọng không kém. Khách hàng nền xem xét việc bán đất nền thổ cư quận 2 đã có đầy đủ giấy tờ cần thiết và được chứng nhận pháp lý hay chưa.

Người mua cần phải chú ý kỹ, lô đất nền dự án mình chọn đã có quyết định giao đất của các cấp có thẩm quyền và được phê duyệt quy hoạch một cách rõ ràng, hợp lệ chưa. Đó là những yếu tố cần thiết của việc hoàn chỉnh hồ sơ pháp lý để giao dịch mua bán diễn ra thuận lợi và suôn sẻ.

Mua bán đất nền thổ cư quận 2 chất lượng từ nhà đầu tư uy tín

Mua bán đất nền thổ cư quận 2 chất lượng từ nhà đầu tư uy tín

Việc mua bán đất nền thổ cư quận 2 hiện đang diễn ra sôi nổi, do đó khách hàng nên chuẩn bị đầy đủ thông tin cần thiết liên quan đến dự án để tiết kiệm thời gian cho việc giao dịch.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

LIÊN HỆ

Lê Anh Tuấn

Chuyên viên tư vấn

Gọi: 093 643 8544

FACEBOOK FANPAGE

LƯỢT TRUY CẬP

Tổng truy cập 260,157

Đang online3