Mở bán đất nền thế kỷ 21 quận 2 – KDC chuẩn quốc tế

Một số khách hàng kinh doanh bất động sản ở quận khác cũng chuyển sang mua bán đất nền Thế Kỷ 21 quận 2 do nhìn thấy được tiềm năng và vị thế của nơi đây. Khu đất nền chỉ cách trung tâm quận 1 khoảng 10 phút đi xe máy và cách cầu Phú Mỹ 5 phút đi xe. Sở hữu vị trí thuận lợi là một trong những yếu tố chính, làm cho khách hàng lựa chọn mua đất nền Thế Kỷ 21 để định cư. Và còn điều gì nữa? Hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Ngày đăng: 10-08-2015

3,340 lượt xem

► Sở hữu đất nền biệt thự quận 2, gắn kết cuộc sống với thiên nhiên

► Giá đất nền quận 8 khá ổn định và dễ mua

Dự án đất nền thế kỷ 21 quận 2 là dự án khu dân cư và thương mại quốc tế được đầu tư bởi công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên do một người Mỹ gốc Việt đứng đầu. Tổng vốn đầu tư của toàn dự án lên đến gần 96 triệu USD hứa hẹn sẽ tạo nên một không gian sống hoàn thiện đối với khách hàng mua bán đất nền thế kỷ 21 quận 2.

Vị trí bán đất nền thế kỷ 21 quận 2.

Dự án đất nền thế kỷ 21 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi quận 2 thành phố Hồ Chí Minh. Cụ thể dự án nằm ngay đại lộ Đông Tây gần liên tỉnh lộ 25B,  sông Giồng Ông Tố, tiếp giáp với khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi và bán đảo Kim Cương.

Một số khách hàng kinh doanh bất động sản ở quận khác cũng chuyển sang mua bán đất nền quận 2 do nhìn thấy được tiềm năng và vị thế của nơi đây. Khu đất nền chỉ cách trung tâm quận 1 khoảng 10 phút đi xe máy và cách cầu Phú Mỹ 5 phút đi xe. Sở hữu vị trí thuận lợi là một trong những yếu tố chính, làm cho khách hàng lựa chọn mua đất nền Thế Kỷ 21 để định cư.

Bán đất nền thế kỷ 21 quận 2 xây dựng biệt thự

Bán đất nền Thế Kỷ 21 quận 2 xây dựng biệt thự

Bán đất nền Thế Kỷ 21 quận 2 với mức giá hợp lý.

Xứng đáng với cái tên, đất nền tại khu dân cư Thế Kỷ 21 đã khẳng định được vị thế một cách hiện đai, vượt tầm theo tiêu chuẩn quốc tế. Được đầu tư kỹ lưỡng và quy mô, không phải bất cứ dự án nào cũng đều đạt đến mốc gần 100 triệu USD cho kinh phí đầu tư.

Tuy nhiên, nhà đầu tư đã tính toán kỹ lưỡng và đưa ra mức giá vô cùng tiết kiệm đối với khách hàng khi mở bán đất nền Thế Kỷ 21 quận 2. Đi kèm đó, còn có các chương trình ưu đãi đặc biệt cho những khách hàng đặt mua sớm nhất, quà tặng tri ân vào những dịp đặc biệt, chiết khấu thương mại,…khi mua đất nền.

Chủ đầu tư bán đất nền Thế Kỷ 21 quận 2 với mức giá cực ưu đãi

Chủ đầu tư bán đất nền Thế Kỷ 21 quận 2 với mức giá cực ưu đãi

>>> Xem thêm bài viết về các dự án đất nền tại quận 2

Mua bán đất nền Thế Kỷ 21 quận 2 diễn ra sôi nổi.

Trong thời gian qua, tình hình thị trường bất động sản tại quận 2 luôn sôi động và nhộn nhịp đặc biệt là phân khúc đất nền. Được chú trọng và nhắc đến nhiều nhất, có lẽ là việc mua bán đất nền Thế Kỷ 21 quận 2.

Ngoài những tiện ích vô cùng hiện đại mà khách hàng sẽ được sở hữu, điểm nhấn đặc biệt là “khu du lịch văn hóa giải trí quốc tế” do chính chủ đầu tư trực tiếp triển khai xây dựng. Điều này góp phần nâng cao giá trị sống cho mỗi người dân tại đây.

Thủ tục mua bán đất nền thế kỷ 21 quận 2 đơn giàn

Thủ tục mua bán đất nền Thế Kỷ 21 quận 2 đơn giản

Cung cấp cho khách hàng sổ đỏ và các chứng từ hợp pháp, theo đánh giá của những khách hàng cũ đã ký hợp đồng, họ tin cậy và khẳng định việc mua bán đất nền Thế Kỷ 21 quận 2 diễn ra rất thuận lợi và đơn giản. 

(DatNenCanHoDep.com)

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

LIÊN HỆ

Lê Anh Tuấn

Chuyên viên tư vấn

Gọi: 093 643 8544

FACEBOOK FANPAGE

LƯỢT TRUY CẬP

Tổng truy cập 296,596

Đang online6