Nhiều nhà đầu tư cần mua đất nền quận 2 hơn các quận khác

Quận 2 tương lai sẽ trở thành khu vực trung tâm của thành phố, do đó nhu cầu cần mua bất động sản đặc biệt là đất nền quận 2 tăng cao trong thời gian gần đây và vài năm kế tiếp. Bài viết dưới đây sẽ giúp ích cho anh/chị nếu đang tìm hiểu về thị trường quận 2.

Ngày đăng: 21-08-2015

1,266 lượt xem

► Khi mua bán đất nền thổ cư quận 2 cần biết những gì?

► Đất nền Bình An quận 2 thu hút nhiều khách ngoại

So với các phân khúc khác của lĩnh vực bất động sản thì đất nền đang thu hút nhiều sự quan tâm hơn từ phía khách hàng. Tuy nhiên sự tập trung của các nhà đầu tư hầu hết đổ dồn vào quận 2 hơn là các quận khác. Cần mua đất nền quận 2 một phần vì tâm lý chung nhiều người thích sở hữu một ngôi nhà riêng hơn là căn hộ chung cư.

Lượng người cần mua đất nền quận 2 tăng mạnh tác động đến bảng giá mới.

Thị trường đất nền diễn ra sôi động vào thời gian gần đây tại các quận ven trung tâm thành phố, đặc biệt là quận 2 liên tục hợp đồng thành công các sản phẩm dự án mới.

Các công ty giao dịch bất động sản tại quận 2 ghi nhận sự nổi trội trong việc mua bán đất nền tại đây với hơn 90 nền giao dịch thành công trong vài tháng đầu năm. Nhờ vào đó, quận 2 được nhắc đến như một điểm nóng về các dự án đua nhau bung hàng. Lượng người cần mua đất nền quận 2 ồ ạt ký kết hợp đồng trước, trong và sau khi ra mắt những dự án mới.

Nhiều người cần mua đất nền quận 2 do nhu cầu về không gian riêng biệt

Nhiều người cần mua đất nền quận 2 do nhu cầu về không gian riêng biệt

Người cần mua đất nền quận 2 chủ yếu thích không gian độc lập.

Lý giải về cơn sốt đất nền tại quận 2, nhiều chuyên gia cho biết các dự án đất nền tại đây có vị trí thuận lợi, môi trường sống tốt và là tâm điểm của thị trường phía Đông Sài Gòn.

Đất nền quận 2 luôn chiếm ưu thế hơn so với các quận khác trong thời gian gần đây một phần do quỹ đất dồi dào, nhiều người dân lại thích ngôi nhà biệt lập nên chọn loại hình đất biệt thự để xây cất, hoặc cần mua đất nền quận 2 để thiết kế nhà phố theo ý thích của riêng mình.

Khách hàng cần mua đất nền quận 2 vì hạ tầng đa số đã được hoàn thiện

Khách hàng cần mua đất nền quận 2 vì hạ tầng đa số đã được hoàn thiện

Nhà đầu tư cần mua đất nền quận 2 ngày một nhiều.

Các nhà đầu tư hiện nay ngày càng nhạy bén và nắm rõ nguyên lý hoạt động của thị trường nên việc chọn đầu tư vào phân khúc đất nền để đón đầu cơ hội là điều dễ hiểu.

Đất nền quận 2 đang hưởng lợi từ sự nóng lên của thị trường bất động sản tại đây, quy mô và nguồn cung vô cùng phong phú và rộng rãi vì vậy đã nên những cơn sốt lớn thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước quan tâm. Cần mua đất nền quận 2 từ những dự án đang phát triển mạnh, hầu hết khách hàng đều đã nghiên cứu và và lựa chọn thật kỹ từ trước đó.

Nhu cầu cần mua đất nền quận 2 khá cao

Nhu cầu cần mua đất nền quận 2 khá cao

Với nhu cầu cần mua đất nền quận 2 nhộn nhịp như hiện nay, chủ đầu tư đã phải lên kế hoạch hoàn thiện các dự án mới để ra mắt trong thời gian sớm nhất.

                                                                           (DatNenCanHoDep.com)    

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

LIÊN HỆ

Lê Anh Tuấn

Chuyên viên tư vấn

Gọi: 093 643 8544

FACEBOOK FANPAGE

LƯỢT TRUY CẬP

Tổng truy cập 260,169

Đang online9