5 yếu tố nhỏ giúp đầu tư đất nền dự án thành công lớn

Bài viết dưới đây giới thiệu với anh/chị một số yếu tố giúp việc đầu tư đất nền dự án thành công.

Ngày đăng: 22-07-2015

1,216 lượt xem

Theo các chuyên gia, để đầu tư đất nền dự án thành công trong thời điểm thị trường đang rơi vào khủng hoảng, các nhà đầu tư nên chọn dự án có vị trí tốt, tiến hành khảo sát vào thời điểm hợp lý để thấy được tổng quan về dự án, chỉ mua tài sản có thanh khoản cao.... Đây là những điều kiện tiên quyết để nhà đầu tư có thể kiếm lời từ việc đầu tư BĐS.

1. Vị trí- vị trí- vị trí

Một trong những yếu tố quan trọng để định giá khu đất nền và đầu tư thắng lợi là vị trí. Các nhà đầu tư nên chọn những dự án có vị trí tốt thực sự, không nên nghe theo những lời mời gọi, quảng cáo từ chủ đầu tư (như vị trí đắc địa, vị trí chiến lược…) vì phần lớn các dự án được tung ra chủ đầu tư đều marketing theo hướng này.

Một số câu hỏi có thế giúp khách hàng tìm được khu đất có vị trí tốt. Kết nối giao thông khu đó thế nào? Quy hoạch tương lai của cả dự án có tiềm năng không? Khu đất nền dự án gần những tiện ích gì ?(trường, bệnh viện, siêu thị…) Mặt tiền đường trước mặt bao nhiêu m?

2. Khảo sát dự án đất nền một cách tổng quan.

Khi xem dự án, khách hàng nên đi vào các buổi trong ngày để đánh giá và thấy rõ nhiều khía cạnh của của khu đất. Chạy xe các khu vực lân cận để thấy sự phát triển của các khu đô thị liền kề, dân cư sầm uất, dân trí của cư dân.

Kinh nghiệm mua đất dự án

Kinh nghiệm mua đất dự án

3. Đầu tư các dự án đất nền có tính thanh khoản cao

Tính thanh khoản cao giúp nhà đầu tư dễ dàng thoát khỏi thương vụ và khi khu đất nền được giá có thể chuyển thành tiền mặt nhanh, để đầu tư quay vòng các kênh khác nữa.

4. Chọn lựa chủ đầu tư uy tín

Khách hàng nên chọn những nhà phát triển dự án lớn, uy tin trên thị trường. Họ sẽ cam kết hoàn thành về tiến độ hạ tầng, tốc độ làm dự án tốt hơn và hạ tầng khi thi công được đảm bảo. Đây là yêu tốt khá quan trọng, tránh làm việc với những người phân lô bán nền nhỏ vì rủi ro loại này rất lớn.

5. Chọn đầu tư khu đất nền dự án phù hợp với khả năng tài chính.

Trước khi mua đất nền dự án, khách hàng nên lên kế hoạch chi trả trước, tính toán xem mỗi đợt trả bao nhiêu tiền vì khi mua đất nền loại dự án người mua thường được trả góp dài hạn.

Điều này giúp khách hàng chủ động hơn về dòng tiền và thoải mái khi sở hữu bất động sản

Chúc anh/chị thành công!

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

LIÊN HỆ

Lê Anh Tuấn

Chuyên viên tư vấn

Gọi: 093 643 8544

FACEBOOK FANPAGE

LƯỢT TRUY CẬP

Tổng truy cập 260,162

Đang online5