Dự án Citi Bella quận 2, tiếp nối dòng sản phẩm gồm đất và nhà!

Bài viết này sẽ chia sẻ với anh chị về dự án Citi Bella Quận 2 cũng như dòng sản phẩm cả đất và nhà tại Quận 2 và Quận 9 hiện nay.

Ngày đăng: 12-09-2015

2,824 lượt xem

Anh chị thân mến,

Hiện nay trên thị trường bất động sản khu Đông Sài Gòn, khách hàng đang rất ưa chuộng gói sản phẩm bao gồm cả đất và nhà. Có thể kể tới các dự án ở Quận 9, Quận 2 như dòng Mega Residence, Mega Ruby, Mega Village của Khang Điền; Phố Đông Village của Công ty cổ phần Xây dựng Sài Gòn (SCC), The Park Riverside của Chủ đầu tư M.I.K, dự án cao cấp Villa Park và đặc biệt dự án mới của dòng sản phẩm này là Citi Bella Quận 2 với nhà phát triển Kiến Á.

Bài viết dưới đây sẽ cùng anh chị tìm hiểu một số các dự án của dòng sản phẩm này và tại sao gói sản phẩm đất và nhà được khách hàng khá yêu thích trong thời gian qua.

Dự án Citi Bella Quận 2, dòng sản phẩm mới cho xu hướng mới

Điều đầu tiên với gói sản phẩm cả đất và nhà, khi bàn giao cho khách hàng, chủ đầu tư thường bàn giao đất cũng như thi công hoàn thiện ở bên ngoài và xây thô bên trong căn nhà và dự án Citi Bella quận 2 cũng làm theo hình thức này.

Mẫu nhà dự án Citi Bella quận 2 với nhiều mảng xanh

Mẫu nhà dự án Citi Bella quận 2 với nhiều mảng xanh

Nhờ vậy các căn nhà của khu phố đồng bộ về mặt ngoài, tạo ra khu dân cư đẹp, phát triển, người dân sinh sống hiện hữu. Ngoài ra, các nhà phát triển dự án trong dòng sản phẩm này từ thiết kế tới xây dựng đều là các đơn vị uy tín trên thị trường có giám sát chặt chẽ, nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng công trình và mẫu thiết kế

Gói sản phẩm cả đất và nhà hiện nay đang là xu thế mới nhờ những ưu điểm tiện lợi. Khách hàng sẽ không cần mất thời gian đào móng, xây cất, quản lý đội thợ, thầu xây dựng, hoàn công… Và chỉ cần thanh toán theo đợt là có thể nhận nhà giao hoàn thiện bên ngoài và xây thô bên trong. Đối với dự án Citi Bella quận 2, khách hàng được trả góp lên tới 18 tháng không lãi suất.

Ngoài ra, việc các gói sản phẩm nhà đất này xây thô phần trong căn nhà giúp khách hàng dễ dàng chia phòng, bài trí không gian sống theo nhu cầu và sở thích của gia đình. Sử dụng các dòng nội thất mà gia chủ yêu thích.

Dự án Citi Bella Quận 2 và vài nét cơ bản

Dự án Citi Bella là một phần trong tổng thể khu đô thị Cát Lái 152 ha, đang là sản phẩm cả đất và nhà rất được chờ đón trong đợt mở bán, với quy mô 105 căn.  Ý tưởng về ngôi nhà mà dự án Citi Bella Quận 2 hướng tới là Cuộc sống tươi đẹp, Một không gian sống xanh thanh bình giữa lòng thành phố.

Dự án Citi Bella là một khu compound khép kín, đảm bảo an ninh 24/24 với khu công viên 1500 m2 cũng như tận hưởng toàn bộ các tiện ích của khu đô thị Cát Lái, sản phẩm hướng tới khách hàng muốn mua để ở (những người thường xuyên di chuyển vào các quận trung tâm) hay để đầu tư cho thuê, tăng giá.

Liên hệ chi tiết Phòng Tư Vấn dự án Citi Bella: 093 643 8544 (Anh Tuấn)

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

LIÊN HỆ

Lê Anh Tuấn

Chuyên viên tư vấn

Gọi: 093 643 8544

FACEBOOK FANPAGE

LƯỢT TRUY CẬP

Tổng truy cập 296,607

Đang online3