Lý do nào khiến biệt thự biển thu hút quan tâm của giới nhà giàu?

Dòng sản phẩm biệt thự biển hiện nay đang có sức hấp dẫn mãnh liệt với các nhà đầu tư tại Việt Nam. Trong bài viết dưới đây sẽ lý giải những nguyên do tạo ra làn sóng này:

Ngày đăng: 25-07-2015

937 lượt xem

► 5 yếu tố nhỏ giúp đầu tư đất nền dự án thành công lớn

► Giá nhà Việt Nam ở mức cao hay thấp so với thế giới?

Lý do thứ nhất, Biệt thự biển thuộc dòng sản phẩm dành cho khách hàng muốn sở hữu căn nhà thứ hai, đây là xu hướng của bất đống sản toàn cầu. Ở Việt Nam tầng lớp giàu có đang quan tâm nhiều tới dòng sản phẩm này.

Do số lượng khan hiếm, khẳng định được đẳng cấp, view đẹp, không gian thoáng đãng, biệt thự biển có thể dễ dàng đầu tư cho thuê hoặc dùng nghỉ dưỡng đều rất tuyệt vời. Theo thống kê của ngành du lịch, hơn 70% khách hàng chọn biển là ý định đầu tiên nghĩ tới trong các kỳ nghỉ.

Lý do thứ hai, chi phí đầu tư dòng sản phẩm này cực lớn nên giá trị thương mại cao, dao động từ 500.000 USD đến vài triệu USD, chỉ có tầng lớp giàu có mới chi trả nổi. Vì thế, sở hữu căn biệt thự còn thể hiện đẳng cấp của nhà đầu tư, doanh nhân thành công.

Biệt thự biển thu hút sự quan tâm của giới nhà giàu

Biệt thự biển thu hút sự quan tâm của giới nhà giàu

Thứ ba, Biệt thự biển luôn tọa lạc ở những vị trí độc đáo có một không hai, hướng ra những bãi biển đẹp nhất và luôn có số lượng hạn chế. Chủ đầu tư các dự án ven biển lựa chọn rất khắt khe những vị trí tốt như thuận lợi về giao thông, dịch vụ và thời tiết để tôn tạo nên dòng sản phẩm này. Biệt thự hướng biển sở hữu giá trị khác biệt vì độ hiếm và độ hoàn hảo.

Thứ tư: Trong các loại bất động sản phổ biến thì tỷ suất lợi nhuận của bất động sản biệt thự hướng biển được xem là cao nhất.
Hiện nay, khi triển khai các dự án biệt thự biển, các chủ đầu tư đều cam kết mức thấp nhất là 7-8%. Ngoài ra, khả năng tăng giá của dòng sản phẩm này trong dài hạn cũng cao hơn các suất đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng khác.

Thứ năm: Mô hình sở hữu kỳ nghỉ đang dần phổ biến và phát triển với tốc độ nhanh tại Việt Nam. Được sở hữu kỳ nghỉ miễn phí trên chính ngôi nhà mình đầu tư một cách dễ dàng và chi phí thấp nhất làm tăng sức hấp dẫn của biệt thự biển.

Đa số các dự án biệt thự hướng biển khi liên kết với chủ đầu tư để khai thác thì ngoài lợi nhuận được hưởng, chủ sở hữu còn được hưởng 12-20 ngày nghỉ miễn phí (đủ cho thời gian du lịch trong năm), hoặc hưởng giá ưu đãi tốt nhất nếu vượt số ngày này.

Ngoài uy tín, thương hiệu và tiềm lực của chủ đầu tư cùng các đối tác triển khai dự án phải tốt, khách mua biệt thự biển cần xem xét kỹ lưỡng vị trí của bất động sản nghỉ dưỡng.

Nên chọn biệt thự biển ở những nơi tập trung đông khách du lịch và có khoảng cách di chuyển không vượt quá 3 giờ đồng hồ. Nếu có tàu du lịch, sân bay, đường cao tốc để kết nối với các điểm đến thì đây là yếu tố thuận lợi.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

LIÊN HỆ

Lê Anh Tuấn

Chuyên viên tư vấn

Gọi: 093 643 8544

FACEBOOK FANPAGE

LƯỢT TRUY CẬP

Tổng truy cập 260,165

Đang online8